GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ

Mơ ước không chỉ dành riêng cho những đứa trẻ khát vọng vào tương lai, nó cũng không phải điều viễn vông cần phải dẹp bỏ trong tâm trí chúng ta. Ước mơ có giá trị hơn thế rất nhiều.
 

Giá trị của ước mơ


Mơ ước còn phản ánh chính con người chúng ta, thông qua ước mơ chúng ta thể hiện phần nào góc tâm hồn sâu thẳm của mình, đó là một thế giới bí ẩn nhưng sôi động. Mơ ước là động lực giúp chúng ta vượt qua khó khăn, trở nên tốt hơn và giúp cho cái nhìn về thế giới này trở nên đẹp đẽ hơn và đầy ý nghĩa. Thực tế bắt chúng ta chịu đựng thử thách, những ước mơ gợi mở cánh cửa tiến tới cơ hội tốt đẹp hơn thế.
 

Hãy để ước mơ của bạn thật sự có giá trị


Nếu bản thân ta không biết ước mơ, cuộc sống này trở nên ảm đạm và nhạt nhẽo vô cùng. Hãy nâng cao giá trị cuộc sống của bạn bằng những ước mơ. Ước mơ luôn khuyến khích động viên chúng ta bằng niềm hy vọng vươn lên và phấn đấu cho những điều tốt đẹp.

Từ nhỏ đến lớn, tôi giữ trong mình hàng triệu ước mơ, và đối với tôi, đó là cách để bản thân tôi không trở nên già cỗi, tụt hậu với hiện tại và để giữ được niềm vui cuộc sống. Đến tận bây giờ, những giấc mơ trong tôi vẫn còn sống động. Tôi đã từng mong ước mãnh liệt muốn thám hiểm những vùng đất mới, chinh phục những ngọn núi hung vĩ, đặt chân lên những vùng đất lạ. Dù tôi chưa thực hiện được những điều to tát như thế, nhưng tôi vẫn tận dụng những cơ hội để đến với thiên nhiên, tới những vùng đất mình khác để chinh phục và khám phá. Tôi không từ bỏ ước mơ, tôi sẵn sàng mạo hiểm bằng cách của mình.

 

Ước mơ biến cuộc sống bạn trở nên nhiệm màu


Tôi rất hạnh phúc với những điều mình làm được, và tôi muốn nói với những ai hoài nghi trên thế giới này rằng, Mọi ước mơ tôi có đều giúp tôi biến cuộc sống này thành một thế giới nhiệm màu và tràn ngập màu sắc. Mỗi ngày tôi lại tạo ra những ước mơ mới.

ĐỪNG TỪ BỎ ƯỚC MƠ NHÉ! GÍA TRỊ ƯỚC MƠ LÀ MÃI MÃI!

 

Bun (Theo Kynangcuocsong)

 

Bài viết cùng loại

Bình luận