Sự hy sinh trong tình yêu.

Mỗi người sinh ra là để tìm cho mình một người nào đó…

 

Nếu bạn đã cảm nhận đối phương đã dành cho bạn một tình cảm đặc biệt thì đừng vì bất kì nguyên nhân nào, vì bất kì người nào mà đánh mất tình yêu. Hãy cứ mạnh mẽ dấn thân vào, cho đi nhưng đừng mưu cầu nhận lại. Hãy học cách hy sinh cho tình yêu và đừng nghĩ rằng điều đó là ngu ngốc. Nếu là tình yêu đích thực thì mọi thứ bạn làm đều là xứng đáng.

 
su-hy-sinh-trong-tinh-yeu-1

Bạn đã tìm thấy một nửa của mình chưa ? (Nguồn: lanhdien.thiamlau)
 

Tình yêu dù dang dở vẫn đậm sâu….

 
Có những mối tình vừa chớp nở nhưng đã lùi tàn nhưng sự ấm áp và ngọt ngào của nó lại theo mỗi người tới cả cuộc đời.

 
su-hy-sinh-trong-tinh-yeu-2

Tình dang dở là tình đẹp (Nguồn: tintuc)
 

Bên nhau trọn đời….

 
Chọn một người để sống trọn đời không phải là điều gì khó khăn. Nhưng cái khó là chọn được một người mà tình cảm dành cho đối phương vô cùng sâu đậm, có thể trọn đời bên nhau lại không dễ. Có thứ hạnh phúc  gọi là chia tay, không phải cứ yêu thì nói ra là tốt. Có những người buông tay chỉ để lưu trữ lại tình cảm sâu nặng.

 
su-hy-sinh-trong-tinh-yeu-3

Bên nhau trọn đời là cả một mơ ước ( Nguồn: Zingnews)
 

Sự hy sinh trong tình yêu…

 
Hy sinh trong tình yêu có thể khiến một trong 2 người đau khổ nhưng chắc chắn rằng nếu bạn đã yêu thật lòng thì đó là điều xứng đáng. Đôi khi chúng ta chấp nhận người mình yêu bước ra khỏi cuộc đời mình để họ có thể kiếm tìm hạnh phúc cho riêng họ. hoặc là đôi khi chúng ta phải từ bỏ một vài điều quan trọng của bản thân chỉ để hòa hợp và cân bằng với một nửa còn lại.

 
su-hy-sinh-trong-tinh-yeu-4
 
Hy sinh trong tình yêu (Nguồn: dantri)

Trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng tìm được một người tâm đầu ý hợp về mọi mặt. Nếu không dám hy sinh thì xin đừng bắt đầu
 
Tịnh Yên.

Bài viết cùng loại

Bình luận