Lời hay ý đẹp

quang cao

An optimist may see a light where there is none, but why must the pessimist always run to blow it out? - Người lạc quan có thể thấy ánh sáng ở nơi tăm tối, nhưng tại sao kẻ bi quan cứ phải chạy tới thổi tắt nó?  

__Rene Descartes__

Đẩy tình bạn ra khỏi cuộc sống của mình, chẳng khác gì đẩy mặt trời ra khỏi thế giới này.

__Khuyết danh__

Dù tôi có sức mạnh bao nhiêu, cũng bị nuốt chửng bởi ngọn lửa nhiệt tình của nàng; dù tôi có tài năng bao nhiêu, cũng không bằng nàng thiên biến vạn hóa mọi vật trên đời.

__Johann W. Goethe__

Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình.

__Bill Gates__

Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến!    

__Guillaume Musso__

The loss of a friend is like that of a limb. Time may heal the anguish of the wound, but the loss cannot be repaired. - Mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau, nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.  

__Robert Southey__

  No man can be happy without a friend, nor be sure of his friend till he is unhappy. - Không ai có thể hạnh phúc mà không có bạn bè, hay chắc chắn về bạn bè mình cho tới khi gặp bất hạnh.

__Khuyết Danh__

Long as the memory of certain beloved friends lives in my heart, I shall say that life is good. - Chừng nào mà kỷ niệm về những người bạn thân thương vẫn sống trong tim tôi, tôi sẽ nói rằng đời tốt đẹp.                                       

__Helen Keller__

Bạn sẽ biết rằng đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người đó hạnh phúc cho dù niềm hạnh phúc đó không có phần của bạn.  

__Julia Roberts__

When you realize you want to spend the rest of  your life with somebody, you want the rest of our life to start as soon as possible. - Khi bạn nhận ra rằng mình muốn chia sẻ quãng đời còn lại với một ai đó, bạn sẽ mong điều đó sớm bắt đầu.  

__Khuyết Danh__

Luôn luôn có niềm hy vọng cho người nào bình tâm suy nghĩ về cuộc sống.  

__Katherine Logan__

Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian.

__Franklin__

Happiness is like a kiss... you must share it to enjoy it - Hạnh phúc giống như một nụ hôn... bạn phải chia sẻ nó để tận hưởng nó.

__Khuyết Danh__

Tốt nhất là hãy trở nên hiểu biết nhờ bất hạnh của kẻ khác hơn là của bạn.  

__Aesop__

Hãy nhớ rằng cậu không cô độc. Cuộc sống luôn khó khăn nhưng tớ sẽ luôn bên cậu. Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

__Khuyết danh__

Nếu bạn yêu ai đó, hãy để họ ra đi. Nếu họ trở lại, họ sẽ luôn thuộc về bạn. Nếu họ không trở lại, họ chưa từng thuộc về bạn

__Khuyết danh__