18 Tuổi Không Biết Gọt Cam và Câu Chuyện Cảm Động Đằng Sau

Một nữ sinh người Mỹ mới đây trở thành tâm điểm chú ý trên mạng khi chia sẻ câu chuyện được cha gọt cam cho ăn từ hồi mẫu giáo đến tận ngày cuối cùng học cấp 3.
 

Cô sinh viên 18 tuổi không biết gọt cam ở Mỹ


Meg Sullivan (18 tuổi, đến từ Mỹ) mới đây chia sẻ ảnh một túi cam kèm giấy hướng dẫn gọt loại quả này lên Twitter với chú thích: "Cha tôi thường gọt cam để tôi mang đến trường ăn trưa kể từ khi tôi học mẫu giáo. Nhưng vào buổi học cuối cùng ở trường cấp 3, tôi nhận được cái này".

Vào buổi học cuối cùng, Meg Sullivan nhận được một túi cam và giấy hướng dẫn cách gọt loại quả này.

Thay vì gọt cam giúp con gái như mọi khi, ông Tom (sống tại bang Washington, Mỹ) đã chuẩn bị cho con vài quả cam kèm giấy hướng dẫn gọt loại quả này.

Ông không quên nhắn nhủ tới con: "Đây là thời điểm (con cần biết gọt cam), con gái nhỏ của cha à" vì sau khi tốt nghiệp cấp 3, Meg sẽ xa nhà, xa cha để đi học đại học.

Câu chuyện của cha con Meg hiện thu hút sự quan tâm từ dân mạng với gần 500.000 like (thích) và 110.000 chia sẻ. 

 


Tờ giấy hướng dẫn được ông Tom đặt trong túi cam Meg mang đến trường. (Ảnh nguồn: News Zing)


Chia sẻ với BuzzFeed, thiếu nữ 18 tuổi nói rằng khi thấy tờ giấy, cô thoạt nghĩ đó là lời chúc từ cha nhân buổi học cuối cùng của mình. Song khi mở ra, 9X hoàn toàn bất ngờ và không thể nhịn cười.

Meg cho biết thêm cha mẹ ly hôn nên cô lớn lên nhờ bàn tay chăm sóc của cha. Năm ngoái, một số thành viên trong gia đình từng nói với ông Tom rằng họ chẳng hiểu tại sao ông vẫn gọt cam cho con, dù cô đã 17 tuổi. Song người cha Mỹ chỉ cười và không nói gì.

"Tôi là người con cuối cùng của cha sẽ rời nhà và đi học đại học nên ông rất buồn. Cha là người đàn ông chu đáo, đáng yêu nhất tôi từng biết. Tôi rất buồn khi phải xa ông", Meg cho hay.

 


Hai cha con nhà Sullivan trong một chuyến đi chơi. (Ảnh nguồn: New Zing)

 

Nguồn: News Zing

Bài viết cùng loại

Bình luận