Bạn có thể kết hôn và gửi gắm cả đời một người đàn ông thế nào?

Kết hôn là việc cả đời, vì thế hãy chọn cho mình một người đàn ông xứng đáng để bạn có thể yên tâm kết hôn và gửi gắm cả đời nhé!

Chọn đối tượng để kết hôn là điều vô cùng quan trọng, nhưng nếu người bạn chọn không thể khiến cuộc sống của bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn so với khi bạn còn độc thân thì tội gì bạn lại từ bỏ cuộc sống độc thân cơ chứ!
 
Tuổi thanh xuân của người con gái vô cùng quý giá, một khi để nó qua đi thì sẽ mất đi một lợi thế lớn. Thời gian không bao giờ chờ đợi ai cả nên trước khi quyết định đi đến hôn nhân, chúng ta cần phải sáng suốt và tìm hiểu kỹ đối tượng. Và nếu như người ấy của bạn thỏa mãn ít nhất 3 trong số các điều kiện dưới đây thì bạn nên cân nhắc rằng có kết hôn với anh ấy hay không nhé.

1. Sẵn sàng vì bạn mà từ chối các mỗi quan hệ nam nữ không rõ ràng

Bạn có thể không mong đợi người ấy vì bạn mà từ bỏ tất cả, có thể không cần được nghe những lời đường mật, có thể cho phép anh ta không cần ghi nhớ tất cả các ngày kỷ niệm của hai người, nhưng nếu anh ta không thể vì bạn mà từ chối các mối quan hệ nam nữ không rõ ràng thì bạn đừng mong rằng bạn là duy nhất đối với anh ta.
 

ket hon

Hãy yêu người sẵn sàng vì bạn mà từ chối các mỗi quan hệ nam nữ không rõ ràng.

2. Nhìn thấy tất cả mặt xấu và tốt của bạn nhưng vẫn không rời bỏ bạn

Anh ấy thấy bạn lúc tức giận và cũng thấy lúc bạn dịu dàng; thấy bạn lúc mạnh mẽ và cả những lúc yếu đuối; thấy cả lúc bạn trang điểm thật xinh đẹp và cũng thấy cả lúc bạn tóc tai bù xù…Thế nhưng sau tất cả, anh ấy chưa bao giờ phàn nàn về bạn, dù bạn có trong bộ dạng thế nào thì anh ấy vẫn yêu bạn, đơn giản chỉ vì bạn luôn là chính bạn!

3. Dù có lúc không thích nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng đi cùng bạn

Người ta thường nói trong tình yêu nên giữ các thói quen cuộc sống hàng ngày, đừng vì nó mà thay đổi bản thân, thế nhưng bản chất của tình yêu là thứ cần sự hy sinh. Bạn cùng anh ấy chơi game, anh ấy cùng bạn đi mua sắm, đó chính là cách chúng ta đang cố gắng vì đối phương mà làm những việc mình không thích. Làm điều này cũng là cách giúp cho chúng ta hiểu hơn về cuộc sống của đối phương, cùng nhau hòa nhập vào cuộc sống đôi bên, hòa hợp về tư tưởng và cảm xúc.

4. Kể cả có cãi nhau cũng luôn chú ý đến cảm xúc của bạn

Lúc cãi nhau anh ta trì triết hay là nói đạo lý với bạn? Và khi cãi nhau xong anh ta chủ động làm hòa hay cũng chả thèm để ý đến cảm xúc của bạn? Cãi nhau là lúc bộc lộ rõ nhất người ấy có thật sự yêu bạn hay không. Nếu như mỗi lần cãi nhau anh ta đều lôi chuyện cũ ra để làm bạn không còn gì để nói, rồi cãi nhau xong không bao giờ chủ động xin lỗi làm hòa thì anh ta không thể nào là người đem lại cho bạn cảm giác yên tâm hay là chỗ dựa cho bạn được.
 

ket hon

Người đàn ông luôn chú ý đến cảm xúc của bạn là người luôn tôn trọng bạn.

5. Không vì bạn bè mà thờ ơ với bạn

Ai cũng có các mối quan hệ xã hội riêng của mình, và anh ấy cũng vậy. Nhưng không vì thế mà anh ấy gác bạn sang một bên. Đi gặp mặt bạn bè sẽ mời bạn đi cùng, hay đi xem bóng đá cùng bạn bè sẽ hỏi ý kiến của bạn, không cần bạn phải nhắc nhở phàn nàn cũng biết cách giữ khoảng cách với các cô gái khác. Người đàn ông như vậy sẽ luôn khiến bạn an tâm, bây giờ và kể cả sau này.

6. Gia đình của bạn cũng yêu mến anh ta

Người lớn luôn có đủ kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra được những đánh giá tốt hơn, họ cũng là người hiểu bạn nhất và cũng biết được ai là người phù hợp có thể kết hôn với bạn, vì vậy hôn nhân nên lắng nghe ý kiến của người lớn trong gia đình. Nếu như cả gia đình và bạn bè của bạn đều quý mến anh ta, điều đó chứng tỏ anh ta có sức hút đặc biệt.

7. Người đàn ông biết cảm ơn bạn

Anh ta biết cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn làm cho anh ta và không coi đó là điều hiển nhiên bạn phải làm. Anh ta không hề nghĩ rằng nấu cơm giặt giũ là việc của bạn, không nghĩ rằng việc sinh con là chuyện nhỏ, không cho rằng việc chăm sóc nuôi dạy con là việc dễ dàng, mà anh ấy luôn thương bạn, luôn hiểu được những khó khăn vất vả mà bạn đã trải qua.
 

ket hon

Hãy yêu người đàn ông luôn biết coi trọng và hiểu cho những vất vả mà bạn phải trải qua.

8. Luôn biết bảo vệ bạn

Cô gái nào cũng thích bạn trai của mình bản vệ và yêu chiều mình hết mực. Ngay ngay cả khi vấn đề là ở bạn, anh ấy vẫn bất chấp tất cả để bảo vệ bạn, đó mới chính là người đàn ông xứng đáng để bạn giao phó cả cuộc đời.
 

Nguồn: Cafebiz 

Bài viết cùng loại

Bình luận