TỰ DO SỐNG

Cuộc sống tự do là cuộc sống được thoải mái làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn, ăn theo sở thích, gặp bất kỳ ai hay sống theo cách của mình.
 

Tự do là...


Tự do là cái quyền được làm những gì mình muốn.

Tự do là khi tôi được chính là mình, tự do yêu thương, thoải mái làm những điều mình thích dù chuyện đó có là điên rồ hay hơn thế nữa.

 
 
Hãy sống theo cách của mình

Khi sống tự do, tôi sẽ là chính tôi, không cần sự che chở của bất kỳ ai, sống tự do để trưởng thành và tự làm mọi thứ.
 

Hãy sống là chính mình


Tự do sống, có thể bạn nói tôi là một con người ích kỷ hay cô đơn, tôi không phản đối, vì tôi chỉ đơn giản muốn sống tự do.

Cô đơn chính là nơi không tồn tại niềm vui, đưa mọi thứ vào một nỗi buồn. Bạn buồn chán và mệt mỏi trong vòng xoáy cuộc sống. Bạn tin rằng bên ngoài là hành trình đang chờ đợi bạn.

 
Tự do yêu thương và những điều mình muốn

Những mệt mỏi và đau khổ, tủi thân và khó chịu trong cuộc sống nhiều lắm, từ người thân, bạn bè, cuộc sống hay người bạn yêu,.. nó giống như bom nổ chậm, hoang mang và sợ hãi. Không biết phải thế nào? Bạn mệt mỏi và tôi cũng vậy. Nếu cứ để trong lòng, bạn tổn thương, nếu nói ra lại làm tổn thương người khác. Có đôi khi tôi muốn sống một mình, không cần ai quan tâm, tôi chỉ muốn làm những điều mình thích. Nhưng cuộc sống không chỉ có bóng tối mà còn ánh sáng, không chỉ có khổ đau mà còn niềm vui, có cả tình thân và tình yêu.

Quan tâm mọi người nhưng cũng phải dành thời gian cho bản thân. Lúc này hãy để bạn chính là bạn, hãy sống là chính mình. Hãy để tự do tung cánh bay, đừng bó buộc bản thân trong những phút giây của mình. Bạn có thể dành một kỳ nghỉ để bạn chính là bạn, tự do bay nhảy và làm những điều mình thích mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều, quan tâm mọi người sẽ nhìn và suy nghĩ về bạn thế nào.

 
Bun (Theo Guu.vn)

Bài viết cùng loại

Bình luận